0973.571.488

Showing 1–16 of 141 results

Máy bơm màng thực chất là một chiếc máy bơm hoạt động nhờ vào một motor điện hoặc khí nén, giúp cho màng bơm có thể hoạt động qua lại. Màng bơm này được làm từ chất liệu cao su, nhựa dẻo hoặc là Teflon. Quá trình hoạt động qua lại này sẽ tạo áp suất bên trong buồng bơm, giúp đẩy chất lỏng đi.

Ưu điểm của máy bơm màng đó là cơ chế tự hút, bạn không cần mồi chất lỏng trước khi khởi động bơm, mà bơm có thể hút được các dung dịch chất lỏng từ các bồn chứa.

Có thể sử dụng bơm màng cho nhiều loại chất lỏng khác nhau, các hóa chất ăn mòn, hóa chất dễ cháy nổ, hóa chất sệt, thực phẩm,…

Bơm màng khí nén

Là loại bơm sử dụng màng để bơm chuyển chất bơm nhờ tác dụng của khí nén và dùng để bơm cho cả những hóa chất độc hại. Chúng vận dụng áp lực của khí nén tác động lên màng bơm và truyền áp lực này cho chất bơm đẩy chất bơm ra ngoài.

 

Ứng dụng của bơm màng trong sản xuất công nghiệp

Hiện nay, bơm màng rất được ưa thích có nhiều ưu điểm như trên. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa hoàn toàn biết hết các ứng dụng bơm màng, và nó sử dụng nhiều ở đâu. Sau đây sẽ là một số ứng dụng nổi bật trong các ngành công nghiệp của dòng sản phẩm bơm này.

  • Sử dụng bơm màng trong ngành thực phẩm và đồ uống để bơm các nguyên liệu sản xuất cũng như bơm các loại hương liệu tổng hợp khác.
  • Bơm màng có vai trò bơm các chất ăn mòn như: axit, polymer, keo và chất dính, xi mạ… trong ngành hóa chất. Trong đó, Argal luôn là một lựa chọn hàng đầu của ngành công nghiệp này.
  • Đối với ngành dầu khí: bơm màng thường được dùng trong hệ thống bơm dầu diesel hay bơm nhiên liệu cho hệ thống máy công cụ…
  • Bơm màng còn được dùng để bơm bùn loãng, bơm nhiên liệu và bơm phun men sứ.
  • Ngoài ra, nó còn đóng vai trò quan trọng ngành sản xuất sơn và mực in.
  • Đây là còn loại bơm thích hợp cho các ngành sản xuất nhựa và polyme, thường được sử dụng để bơm các loại hóa chất hay các loại nhựa dẻo tổng hợp.
WordPress › Lỗi

Đã có một lỗi nghiêm trọng trên trang web của bạn.

Tìm hiểu thêm về gỡ lỗi trong WordPress.